028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ DẠY THANH NHẠC CHO TRẺ EM TP HCM

ĐỊA CHỈ DẠY THANH NHẠC CHO TRẺ EM TP HCM

By In Uncategorized On


ĐỊA CHỈ DẠY THANH NHẠC CHO TRẺ EM TP HCM

 

Ngày nay, các bạn nhỏ thường dành rất nhiều thời gian học tập, và vui đùa ở trong trường. Thời gian nghỉ ngơi của bé sẽ tương đối hạn hẹp. Nhiều gia đình muốn con vừa vui chơi vừa phát triển, thêm tài năng thường chọn các lớp năng khiếu cho bé. Các bé có thể chọn những môn học yêu thích, để tận hưởng những giờ học thật thú vị. Một trong số những môn năng khiếu rất được yêu thích chính là thanh nhạc. Vậy địa chỉ học thanh nhạc cho trẻ em tp hcm ở đâu?

Ảnh: Buổi học thực hành tại lớp của học viên

TRUNG TÂM DẠY HÁT UY TÍN CHO BÉ Ở TP HCM

 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có rất ít các trung tâm có đủ điều kiện cơ sở vật chất, lẫn gáo viên. Để có thể đào tạo bài bản thanh nhạc được cho lứa tuổi . Đa số các thầy cô giáo thường tự dạy ở nhà. Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ dạy thanh nhạc cho trẻ em tp hcm, thì Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tây Nguyên Phim là lựa chọn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật cho bé, Tây Nguyên Phim đang dần trở thành, một trong những trung tâm dạy năng khiếu lớn nhất tại Tp hcm. Đây là nơi đào tạo các môn học nghệ thuật ngoại khóa: Thanh nhạc, MC, Diễn Viên, Người Mẫu, Kỹ Năng Mềm cho trẻ em và thanh thiếu niên. Song song với việc đào tạo, phát hiện và phát triển khả năng nghệ thuật, Tây Nguyên Phim luôn chú trọng khuyến khích các em hướng tới các hoạt động xã hội.

Ảnh: Học viên đang thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim Entertainment

KHÓA HỌC THANH NHẠC NHÍ Ở TÂY NGUYÊN PHIM

 

Khóa học Thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim bao gồm : Hát Lớp, Hát đơn ca,  Đàn và hát. Các bạn sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong Thanh nhạc. Qua đó, các bé có thể dễ dàng áp dụng và xử lý linh hoạt, các kỹ thuật thanh nhạc vào thực hành, biểu diễn những ca khúc mà mình yêu thích.

Với mỗi tiết học tại Tây Nguyên Phim, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới. Linh hoạt trong từng bài luyện tập, phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng bé. Qua đó giúp trẻ nhỏ phát triển được giọng hát, và có những kiến thức tương đối rộng về thanh nhạc. Để từ đó có thể có những phương án, giúp cho bản thân có thể kiểm soát, làm chủ giọng hát của mình.

Ảnh: Buổi học thực hành tại lớp của học viên

Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy đặt trách nhiệm và tâm huyết lên hàng đầu. Tây Nguyên Phim sẽ mang đến cho các bạn nhỏ, những tiết học chất lượng, vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học.

>>>Xem Thêm: Khóa học hát chuyên nghiệp tại đây

Ảnh: Buổi học thực hành tại lớp của học viên

dang-ky-ngay

Mọi thông tin về khóa học liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213, Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 0916 955 085
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: http://taynguyenfilm.com/

VIDEO THỰC HÀNH TẠI SÂN KHẤU CỦA HỌC VIÊN

VIDEO BUỔI HỌC HÁT TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment