028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN HOÀNG TRANG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN HOÀNG TRANG

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN HOÀNG TRANG

 

Bạn đang thắc mắc để bắt đầu một khóa học MC như nào? Bạn đang tìm kiếm một khóa học MC uy tín tại TPHCM? Đừng lo Tây Nguyên Phim sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Khóa Đào tạo MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim ra đời với mong muốn tạo ra một quy trình đào tạo bài bản cho những ai yêu thích và theo đuổi công việc MC như một nghề thực thụ. Tây Nguyên Phim là nơi ươm mầm những diễn giả xuất sắc và là tổ chức uy tín để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của hệ thống các đài phát thanh và truyền hình trên khắp cả nước. 

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Hoàng Trang

” Rất cảm ơn khoá học từ Tây Nguyên Phim và ekip. Khoá học rất hữu ích và thực tế, các thầy cô rất tận tâm, dạy kỹ và kèm từng phần rõ về giao tiếp và kỹ năng. Còn về phần giao tiếp trong kinh doanh thì quá tuyệt vì được học từ các thầy của trường ĐH Kinh Tế “.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN ÁNH TUYẾT THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment