028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN CẨM TIÊN

CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN CẨM TIÊN

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN CẨM TIÊN

 

Bạn đam mê với âm nhạc và muốn phát triển khả năng hát của mình? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ và giúp bạn tiến bộ trong lĩnh vực âm nhạc? Hãy tìm hiểu về khóa học hát chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim và khám phá lí do tại sao chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho việc phát triển tài năng âm nhạc của bạn.

Hát hay và tự tin thể hiện khả năng ca hát trước đám đông một cách hay và cuốn hút nhất. Đây chính là điều mà hiện nay rất nhiều bạn muốn có được. Chính vì thế, các bạn có xu hướng lựa chọn các khóa học hát hay để trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Cảm nhận của học viên: Trần Cẩm Tiên

” Mình có tham gia khóa học thanh nhạc ở Tây Nguyên Phim, mình cảm thấy bổ ích và thú vị. Mình rất thích sự giảng dạy của thầy Phong vì các kỹ thuật như luyến láy, ngân, rung thầy dạy rất kỹ và tận tâm. Ngoài ra có học cảm âm ở phòng thu âm, khi học ở phòng này mình hát đúng nhạc và đúng nhịp hơn. Ở đây còn có các chị nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình giúp mình. “

Không khí buổi học luyện thanh dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment