028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

By In HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHOÁ HỌC DOANH NGHIỆP, KHÓA HỌC MC On


4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

Để thành công trong cuộc sống, ngoài việc có năng lực và kiến thức, bạn còn cần học cách giao tiếp tốt. Bởi, giao tiếp là cơ sở để hình thành các mối quan hệ và duy trì sự hoạt động của xã hội. Nếu không có kỹ năng giao tiếp thì đó sẽ là rào cản trên con đường chạm đến thành công. Sau đây là 4 bước giúp bạn tự tin trước đám đông khi giao tiếp và làm chủ các tình huống khi thuyết trình

4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 • Bước 1: Kiểm soát thông tin cần nói với thái độ tự tin 

Khi đứng trước đám đông trình bày một vấn đề nào đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức nhất định. Hoặc ít nhất bạn cũng nên xem qua trước khi đứng trước họ trình bày. 

Khi đã nắm vững lượng thông tin cần thiết, hãy trình bày chúng với một thái độ tự tin và thoải mái nhất. Có câu “In other to succeed we must first believe that we can” (Để có được thành công, trước hết bạn cần phải tin rằng bạn có thể).

 • Bước 2: Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Theo tỷ lệ vàng trong giao tiếp 7% – 38% – 55% được nghiên cứu bởi Giáo sư tâm lý học Albert Mehrabian, ngôn ngữ cơ thể chiếm đến 55% trong một cuộc giao tiếp. 

Vì thế, điều này cũng nói lên rằng sự ấn tượng của con người và điểm nhấn của buổi diễn thuyết đều sẽ tập trung mạnh mẽ vào ngôn ngữ cơ thể của bạn: trang phục, hành động, nét mặt, di chuyển,…

Đừng chỉ cứng nhắc trình bày vấn đề, hãy thoải mái tận dụng ngôn ngữ cơ thể để biến bài thuyết trình trở nên sống động hơn. Hãy cho họ thấy cảm xúc của bạn, biểu hiện của gương mặt và cử chỉ hành động một cách tinh tế.

4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 • Bước 3: Học cách đặt câu hỏi

Phần thuyết trình sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn cứ mãi nói một mình. Tìm cách tương tác với người nghe sẽ giúp bạn khuấy động không khí. Bạn có thể đặt cho họ một vài câu hỏi thú vị liên quan đến đề tài hoặc đề nghị họ đặt ra câu hỏi cho bạn.

 • Bước 4: Tôn trọng giá trị của người đối diện

Đây là phép lịch sự tối thiểu cần phải có khi bạn trình bày trước đám đông. Hãy cho họ biết được bạn tôn trọng họ bằng cách gửi một lời chào nồng nhiệt và một lời tạm biệt chân thành đến những người đã nghe bạn nói.

Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của nước Mỹ – Bà Eleanor Roosevelt chia sẻ “ Chúng ta phải đối mặt với một sự thật rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng chết hoặc chúng ta sẽ phải học cách sống cùng nhau. Và nếu chúng ta sống cùng nhau, chúng ta phải nói chuyện”. Học cách giao tiếp tốt chính là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

KHÓA HỌC TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

Để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân các bạn có thể tham gia các khóa học “Kỹ năng giao tiếp thuyết trình” để có thể tìm ra những khuyết điểm, những điểm chưa phù hợp, trau dồi thêm nhiều kiến thức mới về giao tiếp.

Các bạn có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp có thể tham khảo khóa học “Kỹ năng giao tiếp- thuyết trình” của trung tâm Tây Nguyên Phim. Tại đây, với môi trường năng động, sáng và đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng sau khóa học các bạn sẽ được trang bị:

 • Các kỹ năng giao tiếp cơ bản
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp khôn khéo
 • Kỹ năng đọc vị tâm lý người khác
 • Kỹ năng tự tin trước đám đông

4 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

 • Sáng chủ nhật: 8h30 – 12h00 ( 2 ca )
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

 • Khoá cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 20 buổi

giao-tiep-voi-khach-hang

 

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, không có nơi nào khác.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.vn
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment